บริษัทผู้ผลิตสื่อ และคอนเท้นต์ สารคดีชั้นนำในตลาดโลก

>> VIEW PANORAMA WORLDWIDE COMPANY PROFILE

บริษัท พาโนราม่า เวิลด์ไวด์ จำกัด

เราผลิตสารคดีและรายการโทรทัศน์ที่มีสาระประโยชน์ต่อสังคม ส่งเสริมและตอบสนองการเรียนรู้อย่างเท่าทันโลกในอนาคต เพื่อมีส่วนช่วยยกระดับสติปัญญาของผู้ชมโทรทัศน์ กระตุ้นให้เกิดแนวคิด ประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆของทุกเรื่องราวในโลก

เราคือใคร?

เราเป็นทีมงานทำสารคดีมืออาชีพระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่มีผลงาน การผลิต รายการโทรทัศน์และสารคดีคุณภาพ ซึ่งสร้างชื่อเสียงทั้งใน และต่างประเทศเป็นจำนวนมาก เป็นทีมงานที่ร่วมกันพัฒนาระบบ และวิธีการทำงานเป็นของตนเอง

งานของเรา...

ได้ผลิตสารคดี มากกว่า 300 เรื่อง รายการโทรทัศน์มากกว่า 50 รายการ และผลิตสารคดี Presentation ให้กับองค์กรต่างๆ มากกว่า 200 องค์กรทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท พาโนราม่า เวิลด์ไวด์ จำกัด
จะผลิตสื่อที่รับผิดชอบต่อสังคม และตอบสนองการเรียนรู้อย่างเท่าทันโลกในอนาคต มุ่งสร้างผลงานที่เป็นสาระประโยชน์ บนพื้นฐานของความตระหนักถึงการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและวัฒนธรรมไทย ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้วยสำนึกและรับผิดชอบต่อวิชาชีพ มุ่งให้คนในสังคมได้รับแนวคิดที่เสริมสร้างทักษะ ปัญญา และการเรียนรู้ เพื่อมุมมอง และทัศนคติใหม่ในเชิงสร้างสรรค์ เพื่อคุณภาพที่ดีของสังคมโดยรวม

Explore More

คุณมรกต ณ เชียงใหม่ กรรมการผู้จัดการบริษัท พาโนราม่า เวิลด์ไวด์ จำกัด เข้ารับฟังการเสวนาในหัวข้อ TV in Digital : A UK Perspective ซึ่งจัดโดย ฝ่ายการค้าระหว่างประเทศ สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมผู้ผลิตคอนเทนต์ของประเทศอังกฤษเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการพัฒนาอุตสาหกรรมคอนเทนต์ของประเทศอังกฤษให้ประสบความสำเร็จในระดับโลก

READ MORE

PANORAMA

Panorama Worldwide has set new milestones for the art of Communication and ensured high quality documentary with different aspects to the viewers worldwide.

Blog

พระเยซูคริสต์ ผู้นำศาสนาเล็กๆ ไปสู่ความเป็นศาสนาที่ครองใจคนค่อนโลก เริ่มต้นด้วยความตายของพระองค์

MORE

ปี 2558 รายการข่าวดังข้ามเวลา หยิบจับประเด็นข่าวอันลือลั่นข่าวนี้ขึ้นมานำเสนอเพื่อตีแผ่ข้อเท็จจริง เราบุกตะลุยเข้าป่าตามหาลายแทงขุมทรัพย์ "ถ้ำลิเจีย"

MORE

เสน่ห์อย่างหนึ่งของรายการข่าวดังข้ามเวลา คือผู้ชมจะได้ย้อนเวลากลับไปชมภาพข่าวเก่า ๆ ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ในอดีต

MORE
See All

News & Events

คุณมรกต ณ เชียงใหม่ และผู้บริหารระดับสูงบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Asia TV Forum & Market ระหว่างวันที่ 6-9 ธันวาคม 2559

MORE

เปิดจองสารคดี บันทึกภาพประวัติศาสตร์ "พระเจ้าแผ่นดิน" ชุดพิเศษราคา ๗๙๙ บาท พร้อม โปสการ์ด ๙ แบบพระจริยวัตร พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

MORE

พาโนราม่าฯ ประกาศผลโครงการประกวดหนังสั้น "ธรรม ผ่าน เลนส์-Dharma Lens Contest 2016" โดยผู้ชนะเลิศได้แก่ทีมจาก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

MORE
See All